Mục tiêu của Trường Đại học Quốc tế là trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.

Đại học Quốc Tế cam kết thiết lập và duy trì các chương trình quốc tế toàn diện, hiệu quả nhằm giúp sinh viên và cán bộ giảng viên của nhà trường tham gia tích cực hơn vào các dự án quốc tế. Là một phần trọng yếu trong chiến lược phát triển của nhà trường, nhiều hoạt động về trao đổi học thuật được triển khai nhằm tối đa hóa lợi ích từ việc chia sẻ kiến thức. Trong số đó có các chương trình Trao đổi Giảng viên – Chuyên viên, Trao đổi Sinh viên, Hợp tác Nghiên cứu Khoa học và tổ chức Hội thảo – Hội nghị Quốc Tế.

Trao đổi Giảng viên – Chuyên viên

Chương trình trao đổi giảng viên, trao đổi học giả là cơ hội tuyệt vời để các giảng viên trường ĐHQT mở rộng mạng lưới hợp tác, phát triển sâu rộng hơn các đề tài nghiên cứu của chính mình, cũng như tăng cường khả năng sáng tạo nhằm hình thành định hướng, ý tưởng nghiên cứu mới cùng các giảng viên nghiên cứu ở các trường đối tác ở nước ngoài. Chương trình này cũng chính là cơ hội để cán bộ chuyên viên trường ĐHQT được bồi dưỡng năng lực chuyên môn và năng lực bản thân. Được làm việc, nghiên cứu và giảng dạy trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp, tại một quốc gia mới sẽ là những thách thức thú vị nhưng cực kì bổ ích, đem đến cái nhìn mới mẻ cho cán bộ giảng viên và chuyên viên của nhà trường.

Quan trọng hơn, thông qua chương trình trao đổi cán bộ giảng viên, chuyên viên và học giả, các đơn vị học thuật hiểu rõ hơn về đối tác của mình thông qua tương tác với hệ thống quản lý của đơn vị đối tác, thông qua tiếp xúc với văn hóa và môi trường hoàn toàn mới mẻ. Bên cạnh đó, các cán bộ giảng viên và chuyên viên tham gia chương trình sẽ là các cá nhân đại diện cho trường ĐHQT xây dựng nền và thiết lập các mối quan hệ hợp tác với các trường tiếp nhận, tạo tiền đề để trường ĐHQT và các trường đối tác xúc tiến triển khai nhiều hoạt động hợp tác có ý nghĩa hơn trong tương lai.

Vì những lợi ích quan trọng nêu trên, nếu bạn muốn tham gia làm việc, giảng dạy và nghiên cứu tại trường ĐHQT, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email [email protected]. Sau khi nhận được yêu cầu, phòng Quan hệ Đối ngoại sẽ chuyển các thông tin đến các Khoa/ Bộ môn và Phòng Ban liên quan.

Trao đổi sinh viên

Chương trình Trao Đổi Sinh Viên là hoạt động thường niên được thiết kế dành riêng cho sinh viên/học viên của trường ĐHQT, tạo cơ hội cho sinh viên/học viên được học tập ở các trường đối tác  nước ngoài cũng như sinh viên quốc tế đến học tập, tìm hiểu văn hóa tại trường ĐHQT trong khoảng thời gian từ 1 đến 2 học kỳ. Đây là cơ hội đặc biệt giúp sinh viên Việt Nam được tiếp xúc và trải nghiệm nhiều nền văn hóa mới, khám phá thế giới xung quanh, phát triển bản thân, đồng thời được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các quốc gia khác nhau trên thế giới. Thông qua mạng lưới 20 trường đối tác nước ngoài và tổ chức ISEP (International Student Exchange Program, có hơn 300 trường thành viên), sinh viên Việt Nam có thể tham gia trao đổi tại bất cứ quốc gia nào trên toàn thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình trao đổi sinh viên của Live casino , vui lòng xem thêm tại đây

Bên cạnh đó, trường ĐHQT còn thường xuyên hợp tác tổ chức các khóa học ngắn hạn cho sinh viên các trường đối tác nước ngoài đến Việt Nam theo mô hình study tour. Với thế mạnh đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh, cơ sở vật chất trang thiệt bị hiện đại và đội ngũ giảng viên hùng hậu, trường ĐHQT ngày càng được nhiều đối tác tin tưởng, đặt vấn đề cùng trường thực hiện chương trình study tour.